» Tìm sản phẩm
Hôm nay: 18/10/2018
79868 lượt truy cập
19 online
0 thành viên
Trang chủ » Tin tức

cập nhật 21/4/2013

Dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng

Kính gởi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúc tôi trân trọng gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công

Công ty Điện tử – Viễn thông Khánh Hòa là một doanh nghiệp trẻ được thành lập ngày 26/10/2007 do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành Điện tử  – Tin học – Viễn thông tại Nha Trang. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực cài đặt, sửa chữa, xử lý các vấn đề về: Hệ thống máy tính - Tư vấn, thiết kế lắp đặt mạng LAN, WAN, Tổng đài, Camera...  Ngoài ra công ty chúng tôi còn có cộng tác cùng với các chuyên viên, giảng viên... tại Nha Trang và Tp. HCM.

Công nghệ thông tin ngày nay đã trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao, và máy tính là công cụ không thể thiếu để trợ giúp cho công việc của quý khách. Đối với một hệ thống máy tính, công việc bảo trì hệ thống không được thực hiện thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự ổn định và an toàn của toàn hệ thống, dễ xảy ra sự cố về kỹ thuật làm gián đoạn công việc của quý khách. Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác bảo trì hệ thống, và với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Giá cả hợp lý”, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách gói dịch vụ bảo dưỡng với nhiều hình thức và giá cả khác nhau nhằm giúp cho quý khách lựa chọn linh hoạt phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp: tuần, tháng, quí, năm.

Các dịch vụ bảo dưỡng gồm:

Phần cứng: tổng đài nội bộ, mạng wifi, hệ thống camera, báo động, báo cháy, máy tính, máy in ...

Phần mềm:

- Hệ điều hành.

- Các chương trình ứng dụng

- Tư vấn kỹ thuật, giải pháp và ứng dụng CNTT....

Chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm luôn ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới, để lựa chọn giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Khánh Hòa luôn đáp ứng nhanh nhu cầu của Quý khách với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Sự an tâm và hài lòng của Quý khách là thành công của công ty chúng tôi.Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

Các tin khác
Sản phẩm nổi bật

Số mặt hàng: 0
T.tiền: 0 Đ

Hỗ trợ online
Hỗ trợ kỹ thuật
Quảng cáo