» Tìm sản phẩm
Hôm nay: 20/10/2017
79868 lượt truy cập
3 online
0 thành viên
Trang chủ » Sản phẩm:
Phần mềm bản quyền » Phần mềm ứng dụng

Tính cước tổng đài

Tính cước tổng đài

Quản lý, tính cước các tổng đài nội bộ Siemens Hipath, Panasonic ...

Giá bán: 1.000.000Đ/Bộ
Số lượng:
Thông Tin Chi Tiết:

Phần mềm tính cước tổng đài sử dụng để theo dõi, giám sát, thống kê, lưu trữ, tính cước, in ấn các thông tin về các cuộc gọi cho tất cả các máy lẻ cũng như các trung kế của các loại tổng đài nội bộ (PABX) hiện có như SIEMENS, PANASONIC... trên máy tính PC.

Chương trình có khả năng thay đổi tỉ giá, thêm và sửa đổi các mã vùng cước, mã cước, loại cuộc gọi, tạo các nhóm thuê bao, thay đổi điều kiện in ấn, phí dịch vụ... và các yêu cầu riêng của khách hàng. Phương pháp tính cước và giá đúng, phù hợi với quy định của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông đã ban hành.

Phần mềm có các chức năng chính sau:

- Nhập thông tin về loại cuộc gọi, vùng gọi, cước phí: Nhập các loại cuộc gọi và cước phí tương ứng theo quy định của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông và theo các dịch vụ gọi khác như di dộng, 171, 178, dịch vụ nhắn tin,...áp dụng cho từng vùng gọi. Chức năng này là mở cho các dịch vụ mới.

- Nhập tỷ giá, phí dịch vụ: Tính cước thuận tiện và chính xác theo sự cập nhật kịp thời những thay đổi về tỷ giá USD hoặc phí dịch vụ.

- Tạo nhóm thuê bao, gán tên, gán phòng:Tiến hành gán số máy cho một phòng (trường hợp số phòng không trùng với số máy), gán số máy theo nhóm (một nhóm có thể tương ứng với nhiều máy), gán tên cho số máy...

- Báo cáo thanh toán: Dùng để thống kê chi tiết cuộc gọi cho một hoặc nhiều máy với các điều kiện thống kê khác nhau. Cũng có thể theo một hoặc nhiều trung kế, cách thức thống kê cho trung kế cũng giống như các số máy riêng.

- Báo cáo tổng hợp: Đưa ra thông tin tổng hợp từ các cuộc gọi của một hay nhiều máy hoặc cho toàn bộ máy.

- Báo cáo chi tiết:Chi tiết hoá từng cuộc gọi từ báo cáo tổng hợp.

- Báo cáo nhanh theo máy: khi cần thống kê các cuộc gọi trong ngày hiện tại của một máy nào đó thì người sử dụng có thể chọn chức năng này.

Kết quả của các báo cáo có thể đưa ra file, đưa ra màn hình hoặc đưa ra máy in.

Sản phẩm nổi bật

Số mặt hàng: 0
T.tiền: 0 Đ

Hỗ trợ online
ddhtrung
ktecvn
myduyen_ktec
Hỗ trợ kỹ thuật
Quảng cáo